Trang trí nội thất màu cam đào cho ngôi nhà thêm tươi tắn

Một cánh cửa sơn sắc cam đào sẽ làm cho căn phòng trở nên ấm áp, và những vị khách của bạn hẳn cũng sẽ cảm thấy được chào đón hơn khi đến chơi nhà.

Màu cam đào có nhiều sắc độ để trang trí trong nhà. Với gam nhẹ nhàng, màu cam đào đem đến sự thanh bình và ấm áp. Còn với gam mạnh mẽ thì màu cam đào lại mang niềm vui, nét tươi tắn vào không gian sống của gia đình bạn.

140 Trang trí nội thất màu cam đào cho ngôi nhà thêm tươi tắn

Cùng tham khảo một số gợi ý trang trí nhà cũng như cách phối màu cam đào với nội thất dưới đây để cuộc sống của bạn luôn “muôn màu” nhé.

Lối ra vào

Một cánh cửa sơn sắc cam đào sẽ làm cho căn phòng trở nên ấm áp, và những vị khách của bạn hẳn cũng sẽ cảm thấy được chào đón hơn khi đến chơi nhà. Bình hoa tulip cam chính là điểm nhấn màu sắc cho căn phòng cổ điển dưới đây.

noi that cam dao 1 Trang trí nội thất màu cam đào cho ngôi nhà thêm tươi tắn

Phòng khách

Để sở hữu một phòng khách ấm cúng nhưng không quá bức bí vì gam màu nóng, bạn hãy sử dụng tông cam đào pastel. Tông màu pastel bao giờ cũng là giải pháp vô cùng an toàn. Không những vậy sắc độ nhẹ nhàng của nó còn là lớp nền hoàn hảo để bạn dễ dàng phối nội thất nữa đấy. Trần nhà màu trắng sẽ là điểm cân bằng hoàn hảo cho mọi màu sắc trong căn phòng.

noi that cam dao 2 Trang trí nội thất màu cam đào cho ngôi nhà thêm tươi tắn

Phòng ngủ

Với bức tường sơn màu cam đào nhạt cùng chiếc giường được điểm xuyết tông cam đậm của ga gối, phòng ngủ này vừa tươi mới mà vẫn giữ nguyên được vẻ mát mẻ, rất hoàn hảo cho mùa hè. Bạn có thể bổ sung một vài sắc xanh lá hoặc xanh bạc hà của gối giúp làm dịu độ nóng của màu cam. Tự do, phóng khoáng và trẻ trung nhưng vẫn thoái mái, ấm cúng cho một đêm ngon giấc sẽ là cảm giác của bạn khi sở hữu một căn phòng tuyệt đẹp như vậy.

noi that cam dao 3 Trang trí nội thất màu cam đào cho ngôi nhà thêm tươi tắn

Phòng của bé

Một căn phòng được coi là hoàn hảo với trẻ em phải hội tụ đủ hai yếu tố là vui nhộn và đầy màu sắc. Ngoài những họa tiết động vật cây cối tươi vui, sắc cam của rèm cửa và bức tường màu cam đào với sắc độ rất nhẹ cũng góp phần làm cho căn phòng dưới đây trở nên sáng sủa và đáng yêu hơn.

noi that cam dao 4 Trang trí nội thất màu cam đào cho ngôi nhà thêm tươi tắn

Phòng ăn

Bộ bàn ghế với màu san hô đậm nổi bật trên nền tường xanh lam. Rèm cửa họa tiết nền màu đào sữa cùng với các họa tiết hoa lá mát mắt mang lại vẻ sự sinh động và rực rỡ cho phòng ăn. Các phối nội thất với màu sắc thông minh này chắc chắn sẽ truyền cảm hứng và niềm vui cho mỗi thành viên của gia đình khi dùng bữa.

noi that cam dao 5 Trang trí nội thất màu cam đào cho ngôi nhà thêm tươi tắn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *