Căn bếp màu vàng tươi tắn và bắt mắt đậm chất mùa thu

Nếu bạn có ý định thay đổi không gian cho căn bếp, hãy chọn cho mình những chiếc tủ màu vàng mù tạt.

Lấy màu vàng từ chiếc tủ bếp làm chủ đạo, không khí nhà bếp sẽ tạo cho bạn nhiều cảm hứng và niềm vui thích hơn mỗi khi thực hiện công việc nấu nướng của mình.

Màu vàng là màu tượng trưng cho sự vui tươi, thịnh vượng và sung túc. Việc chọn màu vàng làm màu chính cho căn bếp sẽ giúp không gian nấu nướng của bạn thêm sinh động, tươi vui.

Nếu bạn có ý định thay đổi không gian cho căn bếp, hãy chọn cho mình những chiếc tủ màu vàng mù tạt. Đồng thời bạn phải phối màu từ những đồ nội thất trong căn bếp sao cho phù hợp nhất với màu vàng của tủ. Sẽ thật thích hợp nếu bên dưới là chiếc tủ màu vàng, mặt trên của tủ có màu xanh lục và trên tường là chiếc tủ màu kem. Đây sẽ là một sự kết hợp hài hòa giữa nét hiện đại và truyền thống, giúp căn bếp ấm cúng nhưng không kém phần tươi trẻ.

130 Căn bếp màu vàng tươi tắn và bắt mắt đậm chất mùa thu

Vì màu vàng thuộc gam màu nóng nên để căn phòng không quá “chói” chủ nhà nên tiết chế việc sử dụng màu sắc này. Việc sử dụng màu vàng cho tủ bệt là một giải pháp rất hiệu quả. Bên cạnh đó, trang trí thêm những vật dụng màu trắng hoặc màu xanh trên mặt tủ sẽ dung hòa được không gian của nhà bếp.

215 Căn bếp màu vàng tươi tắn và bắt mắt đậm chất mùa thu

Với căn phòng màu vàng, bạn nên thiết kế căn phòng sao cho tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Bằng cách lắp hai cánh cửa sổ lớn hướng theo phía Đông hoặc Nam sẽ giúp căn phòng của bạn hưởng được ánh sáng tự nhiên từ mặt trời nhiều nhất.

312 Căn bếp màu vàng tươi tắn và bắt mắt đậm chất mùa thu

Một căn bếp thông minh là căn bếp phải biết tối đa hóa các vật dụng. Chiếc bồn rửa chén được thiết kế trên mặt bàn là một cách giúp bạn tiết kiệm không gian hiệu quả.

413 Căn bếp màu vàng tươi tắn và bắt mắt đậm chất mùa thu

Chiếc bàn pha cà phê kê gần cửa ra vào căn bếp nổi bật với màu vàng, tạo cho bạn niềm vui ngay từ khi bước vào căn bếp của mình.

611 Căn bếp màu vàng tươi tắn và bắt mắt đậm chất mùa thu

512 Căn bếp màu vàng tươi tắn và bắt mắt đậm chất mùa thu

Việc bài trí đồ dùng trong căn bếp gọn gàng cũng là cách giúp căn bếp thêm thông thoáng, dễ chịu mỗi khi bạn thực hiện công việc nội trợ của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *