Bí quyết cho vòng 1 căng đầy

Chỉ cần áp dụng những bí quyết đơn giản với sữa tươi dưới đây, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu vòng 1 căng tròn, quyến rũ để tự tin diện trang phục mình yêu thích.

1. Massage ngực với sữa tươi

Massage không chỉ giúp tăng tuần hoàn máu mà còn kích thích vòng 1 phát triển và săn chắc hơn. Massage ngực với sữa tươi còn giúp vòng 1 thêm mịn màng và trắng hồng nữa đấy!

1414 Bí quyết cho vòng 1 căng đầy

Có 2 cách massage với sữa tươi bạn có thể áp dụng:

Cách 1: Thoa trực tiếp sữa tươi không đường lên vòng 1, sau đó massage nhẹ nhàng theo chuyển động vòng tròn 15 phút. Cuối cùng bạn tắm lại với nước sạch.

Cách 2: Bạn cho sữa tươi vào khay để trong ngăn đá. Sau đó bạn lấy 2 – 3 viên đá massage ngực đến khi đá tan hết. Áp dụng mỗi ngày,vòng 1 của bạn sẽ có sự cải thiện chỉ sau 2 tuần.

2. Sinh tố tăng vòng 1 với sữa tươi

242 Bí quyết cho vòng 1 căng đầy

– Sinh tố đu đủ: Bạn cho 1/2 quả đu đủ chín, 1 cốc sữa tươi không đường vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn hỗn hợp rồi cho ra cốc và thưởng thức. Để đạt kết quả cao hơn, bạn nên thay thế đu đủ chín bằng đu đủ xanh.

39 Bí quyết cho vòng 1 căng đầy

– Sinh tố bơ: Bạn cho 1 quả bơ, 250ml sữa tươi không đường, 1 chút hạt dẻ vào máy xay sinh tố rồi xay nhuyễn. Sau đó, bạn cho hỗn hợp ra cốc, thêm đá và thưởng thức.

Ngoài ra, bạn có thể bổ sung thêm sữa đậu nành, gà hầm đu đủ xanh, chân giò hầm hạt dẻ vào thực đơn mỗi ngày nữa nhé!

Theo Alobacsi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *