Cùng theo dõi cách thực hiện món canh rong biển để mang đến món canh mới lạ, độc đáo và giàu dưỡng chất cho cả nhà trong bữa cơm tối cuối tuần nhé!
Nguyên liệu
8gr rong biển nấu canh Wakame
30gr đậu xanh hạt
100gr nấm rơm
50gr thịt bò
Dầu ăn, muối
Cách làm
Đậu xanh hạt vo sạch, ngâm qua đêm sau đó vo sạch, để ráo. Rong biển ngâm với nước lạnh trong 15 phút, vớt ráo.
Thịt bò thái lát mỏng. Nấm rơm bỏ chân nấm, rửa sạch, cắt đôi.
Cho 1 lít nước, đậu xanh vào nấu trong 20 phút.
Cho nấm vào đun sôi, thêm rong biển, thịt bò vào nấu sôi trở lại, nêm ít muối, dầu ăn vừa ăn.
Múc canh rong biển, đậu xanh, nấm rơm thịt bò ra tô dùng nóng.
Chúc bạn thành công với món canh độc đáo, giàu dưỡng chất này!