Cải xoăn kết hợp cùng trứng và đậu phụ cung cấp nhiều vitamin A, C và bổ sung canxi cho mỗi người.
Nguyên liệu:
– 4 quả trứng gà- 1 bìa đậu phụ- 1/2 củ cà rốt- Tép khô- 4 lá cải xoăn- Gia vị: muối, tiêu
Cách làm:
Bước 1: Cải xoăn và cà rốt rửa sạch. Cải xắt nhỏ, cà rốt bào sợi. Đập trứng ra bát to và đánh tan. Đậu phụ cắt thành khúc nhỏ.
Bước 2: Làm nóng chảo với 2 muỗng canh dầu. Cho cải, đậu phụ và cà rốt vào xào qua rồi lấy ra để một bên.
Bước 3: Thêm hai muỗng canh dầu vào chảo, đổ trứng vào. Cho các nguyên liệu đã xào lên trên mặt trúng, dàn trải đều nhau. Cuối cùng rắc thêm tép khô lên.
Bước 4: Đậy nắp lại, chiên trong 3 phút rồi lật mặt bánh, rán khoảng 1 phút nữa là hoàn thành món ăn.
Theo VNE