1. Phòng tắm từ bê tông (Mexico)

Ngôi nhà điêu khắc Pedro Reyes nằm giữa lòng khu phố cổ Mexico được bao phủ hoàn toàn bởi bê tông. Trong phòng tắm, bức tường bê tông kết hợp cùng bồn rửa mặt đá đã mang đến cho căn phòng nét giản dị, thô mộc và làm hài lòng những tín đồ của vẻ đẹp xưa cũ.

thiết kế phòng tắm
Phòng tắm làm toàn toàn từ bê tông. Ảnh: Alexandre Guirkinger

2. Phòng tắm đá onyx và đá Pháp (Trung Quốc)

Phòng tắm này là tác phẩm của nhà thiết kế nội thất người Anh, Ilse Crawford. Ngôi nhà này nằm tại Bắc Kinh (Trung Quốc) được ốp lát bởi đá quý onyx. Trong phòng tắm theo phong cách hoàng gia hiện đại, bức tường như được tạc từ một khối đá onyx. Xen kẽ với mảng màu trầm là sàn đá trắng từ đá Pháp. Chiếc ghế đẩu Trung Quốc làm từ gỗ cũng tạo nên một điểm nhấn đẹp mắt.

phòng tắm đẹp
Phòng tắm theo phong cách hoàng gia làm từ đá. Ảnh: Lit Ma

3. Phòng tắm đá cẩm thạch Brazil (Ý)

Tại một lâu đài Milan có từ thế kỷ 18, KTS Vincenzo De Cotiis đã thiết kế một căn hộ có sự giao thoa giữa lớp bụi thời gian với nét hiện đại của đá cẩm thạch. Căn phòng tắm có nội thất được điêu khắc hoàn toàn từ cẩm thạch Brazil này mang đậm nét tinh xảo và sang trọng. Một chiếc cúp bằng đồng của thế kỷ 19, chiếc gương Fontana Arte cùng với bức tượng Narcisse Viennet đã tạo nên một tổng thể mang đậm khuynh hướng tối giản.

phòng tắm sang trọng
Căn phòng tắm sang trọng và tối giản. Ảnh: Paul Lepreux

4. Phòng tắm làm từ đá thiên nhiên (Mexico)

Nằm cheo leo trên ngọn đồi của Mexico, ngôi nhà do KTS Javier Senosiain xây dựng có một nửa trong lòng đất. Một đường hầm ngoằn nghèo với những bậc thang dẫn gia chủ đến từng căn phòng trong căn nhà. Phòng tắm với ánh sáng nhờ giếng trời cho gia chủ cảm giác như đang ở một hốc đá tự nhiên trên núi.

phòng tắm độc đáo
Một phòng tắm đầy sáng tạo. Ảnh: Mauri Pini

LEAVE A REPLY