Phòng bếp đẹp và sang trọng vô cùng với vách kính cường lực

Kính cường lực đa dạng nhiều màu sắc, dễ lau chùi, độ chịu nhiệt lên đến 220 độ C, độ bền cao hơn so với những vật liệu khác. Kính cường lực khi ốp vào tường không cần gạch vữa, luôn mang lại cảm giác sạch sẽ và an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt giá thành của sản phẩm cũng ở mức vừa phải so với những vật liệu như gạch ốp, đá ốp…

Với ưu điểm là chịu nhiệt tốt, dễ vệ sinh cũng như đa dạng về màu sắc và họa tiết, vách kính cường lực rất thích hợp cho việc làm đẹp phòng bếp nhà bạn.

Thay vì bạn sử dụng gạch men, đá ốp hay gạch dán thì vách kính cường lực là sự chọn lựa thích hợp cho không gian bếp nhà bạn. Tuy vật liệu này còn khá mới mẻ và chỉ mới được sử dụng ở Việt Nam trong những năm gần đây nhưng vách kính cường lực lại có những ưu thế vượt trội hơn hẳn so với những vật liệu mà chúng ta thường dùng.

Kính cường lực đa dạng nhiều màu sắc, dễ lau chùi, độ chịu nhiệt lên đến 220 độ C, độ bền cao hơn so với những vật liệu khác. Kính cường lực khi ốp vào tường không cần gạch vữa, luôn mang lại cảm giác sạch sẽ và an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt giá thành của sản phẩm cũng ở mức vừa phải so với những vật liệu như gạch ốp, đá ốp… Kính cường lực với những ưu điểm vượt trội trên hoàn toàn phù hợp cho phòng bếp, đặc biệt là khu vực nấu nướng.

Kính cường lực có 3 lớp bao gồm lớp mặt kính bóng, trong suốt ở ngoài cùng, giữa là một lớp đề can- nơi hiện thị màu sắc hoặc hình trang trí, trong cùng là lớp kính được phủ sơn pha với phụ gia đặc biệt được dùng để ốp vào tường. Lớp đề can ở giữa có thể thay đổi về màu sắc và họa tiết nên bạn có thể thay đổi tùy thích. Bạn có thể tận dụng ưu điểm này của kính cường lực để trang trí không gian nhà bếp của bạn cho phù hợp với các ngày lễ ,tết…

Một điều lưu ý dành cho bạn, khi sử dụng kính cường lực bạn nên chọn họa tiết và màu sắc phù hợp với không gian nhà bếp và đặc biệt là khi ốp kính vào tường bạn phải chừa ra 2-3mm ở hai bên lề nơi lắp kính. Điều này sẽ giúp bạn thực hiện các bước tháo gỡ dễ dàng hơn khi muốn thay đổi họa tiết cho kính.

kinh op bep 15092012095811 Phòng bếp đẹp và sang trọng vô cùng với vách kính cường lực
Bạn có thể chọn màu xanh nỏn chuối…

e1796 Phòng bếp đẹp và sang trọng vô cùng với vách kính cường lực
Hoặc sắc đỏ tươi cho căn bếp thêm phần sinh động. -Hình:Internet

06b95 Phòng bếp đẹp và sang trọng vô cùng với vách kính cường lực
Mang cả cầu vòng đến với nhà bếp của bạn. -Hình:Internet

3c697 Phòng bếp đẹp và sang trọng vô cùng với vách kính cường lực
Thành phố cổ kính, tuyệt đẹp trong không gian nhà bếp. -Hình minh họa

ace99 Phòng bếp đẹp và sang trọng vô cùng với vách kính cường lực
Không cần cầu kỳ, chỉ một cái cây mang họa tiết đơn giản cũng mang đến sinh khí cho căn bếp của bạn. -Hình minh họa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *