Những cách phối màu vô cùng ăn ý cho không gian phòng ngủ

Nếu bạn muốn mang lại sự đẹp mắt, đa dạng và sống động cho không gian phòng ngủ của mình thì bạn cần nên chọn những điểm nhấn trang trí thật nổi bật: đèn để đầu giường có màu sặc sỡ, mền màu hồng choé, thảm sọc rực rỡ sắc màu hay bức tranh tường đầy màu sắc…

Nếu bạn muốn mang lại sự đẹp mắt, đa dạng và sống động cho không gian phòng ngủ của mình thì bạn cần nên chọn những điểm nhấn trang trí thật nổi bật: đèn để đầu giường có màu sặc sỡ, mền màu hồng choé, thảm sọc rực rỡ sắc màu hay bức tranh tường đầy màu sắc… Hãy xem qua những gợi ý ngay dưới đây để có thể chọn ra một ý tưởng để trang trí phù hợp với ngôi nhà của bạn nhé!

phong ngu dep mat 1 Những cách phối màu vô cùng ăn ý cho không gian phòng ngủ

Những khung tranh nhỏ nhắn được bày trí ngẫu hứng trên tường đã khiến cho không gian phòng ngủ trở nên sáng bừng và sinh động.

phong ngu dep mat 2 Những cách phối màu vô cùng ăn ý cho không gian phòng ngủ

Căn phòng màu trắng sẽ trở nên nhạt nhòa nếu không có sự xuất hiện của tấm trải giường hoa văn đỏ kèm theo tấm chăn màu xanh ngọc làm đẹp mắt, nhẹ nhàng.

phong ngu dep mat 3 Những cách phối màu vô cùng ăn ý cho không gian phòng ngủ

Phòng ngủ ấm áp và sáng bừng với những gam màu nổi bật từ gối, chăn, khăn trải bàn đầu giường cho đến bức tranh treo tường màu xanh sống động.

phong ngu dep mat 4 Những cách phối màu vô cùng ăn ý cho không gian phòng ngủ

Tấm chăn hoa văn màu vàng rực rỡ, nổi bật giúp mang lại sự tươi mới và giúp không gian phòng ngủ trở nên sống động và thu hút hơn rất nhiều.

phong ngu dep mat 5 Những cách phối màu vô cùng ăn ý cho không gian phòng ngủ

Không cần thiết phải dùng sắc vàng để trang trí hết không gian phòng ngủ, chỉ cần sử dụng màu vàng để làm nổi những đường viền góc của chăn gối và đèn ngủ cũng đủ khiến không gian trở nên tươi vui, nổi bật.

phong ngu dep mat 6 Những cách phối màu vô cùng ăn ý cho không gian phòng ngủ

Căn phòng ngủ đáng yêu dành cho 2 người vô cùng sinh động và đáng yêu với vô vàn màu sắc đẹp mắt.

phong ngu dep mat 7 Những cách phối màu vô cùng ăn ý cho không gian phòng ngủ

Phòng ngủ mộc mạc, đơn giản bỗng chốc trở nên nổi bật hơn với giường ngủ màu hồng ngọt ngào lãng mạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *