Căn bếp hiện đại thoáng đãng với cửa kính nhìn ra bên ngoài vô cùng thanh lịch

Đây là căn bếp chính, kết hợp phòng ăn trong một biệt thự hiện đại. Bên cạnh bếp là vườn cây với cửa kính mở toàn bộ ra vườn. Yêu cầu của chủ nhà cần đầy đủ chức năng của căn bếp hiện đại bao gồm chỗ ăn sáng, ăn tối, đầy đủ các thiết bị bếp như lò nướng, lò vi sóng, bếp từ, máy lọc nước, thùng rác, máy hút mùi và tủ lạnh loại lớn.

Thiết kế căn bếp thông thoáng, trang bị nội thất hiện đại, với cửa kính mở toàn bộ ra vườn cây tạo cảm giác yên bình cho gia chủ.

Đây là căn bếp chính, kết hợp phòng ăn trong một biệt thự hiện đại. Bên cạnh bếp là vườn cây với cửa kính mở toàn bộ ra vườn. Yêu cầu của chủ nhà cần đầy đủ chức năng của căn bếp hiện đại bao gồm chỗ ăn sáng, ăn tối, đầy đủ các thiết bị bếp như lò nướng, lò vi sóng, bếp từ, máy lọc nước, thùng rác, máy hút mùi và tủ lạnh loại lớn. Vì nhu cầu chỗ diện tích để đồ lớn nên phương án có tủ bếp đứng được sử dụng, trong tủ có hệ phụ kiện inox thay cho ngăn, đợt gỗ.

Bếp có riêng chậu rửa bát để phục vụ bàn ăn sáng kết hợp bar, để rửa ly tách và trái cây. Vật liệu sử dụng là gỗ công nghiệp, kết hợp giữa màu trắng của sơn bóng hoặc acrylic trắng bóng để hài hòa với nội thất trắng xám nhạt của kiến trúc nhưng không tạo nên sự đơn điệu với laminate vân gỗ. Mặt bếp bằng đá granite công nghiệp màu trắng. Giữa tủ bếp trên và dưới được ốp kính màu để tiện lau chùi. Các cánh tủ bếp đều sử dụng khe móc âm, không sử dụng tay nắm để tạo sự đơn giản tối thiểu.

Vị trí người đứng nấu được thiết kế theo đúng nguyên tắc nằm giữa 3 đỉnh tam giác, mỗi đỉnh là tủ lạnh, bếp và chậu rửa bát. Bên cạnh bếp là hệ ngăn kéo để gia vị để thuận tiện cho thao tác nấu ăn. Lò vi sóng được bố trí cạnh tủ lạnh để thuận tiện cho việc hâm nóng, rã đông thức ăn lấy ra từ tủ lạnh. Phía ngoài cùng của tủ bếp, phía giáp bàn ăn, được thiết kế các đợt trang trí, có thể dùng làm tủ rượu hoặc các thứ trang trí khác cho căn bếp thêm sinh động.

127 Căn bếp hiện đại thoáng đãng với cửa kính nhìn ra bên ngoài vô cùng thanh lịch

213 Căn bếp hiện đại thoáng đãng với cửa kính nhìn ra bên ngoài vô cùng thanh lịch

310 Căn bếp hiện đại thoáng đãng với cửa kính nhìn ra bên ngoài vô cùng thanh lịch

411 Căn bếp hiện đại thoáng đãng với cửa kính nhìn ra bên ngoài vô cùng thanh lịch

510 Căn bếp hiện đại thoáng đãng với cửa kính nhìn ra bên ngoài vô cùng thanh lịch

69 Căn bếp hiện đại thoáng đãng với cửa kính nhìn ra bên ngoài vô cùng thanh lịch

79 Căn bếp hiện đại thoáng đãng với cửa kính nhìn ra bên ngoài vô cùng thanh lịch

810 Căn bếp hiện đại thoáng đãng với cửa kính nhìn ra bên ngoài vô cùng thanh lịch

99 Căn bếp hiện đại thoáng đãng với cửa kính nhìn ra bên ngoài vô cùng thanh lịch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *