Cách mix màu tím đẹp thanh lịch cho không gian phòng ăn

Nếu như bạn không muốn bị bao quanh bởi đủ loại màu sắc, thì cách tốt nhất là mix màu với những tone màu đậm nhạt của màu tím, với cách làm này phòng ăn của bạn sẽ trông thật tinh tế

Màu tím là tone màu ngày càng được sử dụng trong thiết kế nội thất hiện đại, màu tím có thể điều chỉnh tạo sự sang trọng hay lãng mạn đều ổn cho mọi ngôi nhà, đặc biệt là với phòng ăn, nơi mà việc chọn màu sắc phù hợp luôn khiến chủ nhà mất thời gian.

Tuy nhiên, việc thiết kế và phối màu với gam màu tím không hề đơn giản, thế nên hãy đảm bảo rằng bạn đã định hình trước phong cách để thiết kế cho nhà mình.

Nếu như bạn không muốn bị bao quanh bởi đủ loại màu sắc, thì cách tốt nhất là mix màu với những tone màu đậm nhạt của màu tím, với cách làm này phòng ăn của bạn sẽ trông thật tinh tế. Khi bạn sử dụng và phối hợp màu đúng thì màu tím sẽ giúp bạn có được một phòng ăn tuyệt vời giống như những phòng ăn phía dưới bài viết này vậy. Một cách dễ dàng nhất để trang trí phòng ăn theo tone màu tím đó là hãy sơn tường theo màu được chọn. Ngoài ra, còn có một cách khác là chọn những chiếc ghế hay một tấm thảm có màu tím. Thậm chí, bạn cũng có thể thêm những chiếc đèn màu tím hay đơn giản là màu tím của vài bông hoa trang trí bàn ăn.

news.52329.6 Cách mix màu tím đẹp thanh lịch cho không gian phòng ăn

news.52329.7 Cách mix màu tím đẹp thanh lịch cho không gian phòng ăn

news.52329.8 Cách mix màu tím đẹp thanh lịch cho không gian phòng ăn

news.52329.1 Cách mix màu tím đẹp thanh lịch cho không gian phòng ăn

news.52329.2 Cách mix màu tím đẹp thanh lịch cho không gian phòng ăn

news.52329.3 Cách mix màu tím đẹp thanh lịch cho không gian phòng ăn

news.52329.4 Cách mix màu tím đẹp thanh lịch cho không gian phòng ăn

news.52329.5 Cách mix màu tím đẹp thanh lịch cho không gian phòng ăn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *