Phòng tắm hướng ra Thái Bình Dương

Nằm trên một mỏm đá tại California, gần San Diego, căn biệt thự bằng kính dường như hòa lẫn vào thiên nhiên xung quanh.

Không gian phóng khoáng, tối giản nhưng đầy tinh tế cùng tông màu be nhạt làm nổi bật nội thất phòng tắm gồm chiếc bồn tắm oval, những chiếc bình gốm của Josh Herman và ghế đẩu gỗ của nhà thiết kế Sori Yanagi.

phòng tắm đẹp
Phòng tắm hướng tầm nhìn ra Thái Bình Dương. Ảnh: Martien Mulder

Phòng tắm kết hợp với giếng trời

Căn nhà này tọa lạc tại quần đảo San Juan gần Seattle. Được thiết kế bởi kiến trúc sư Tom Kundig, phòng tắm mở như phá bỏ mọi giới hạn về không gian, đón nguồn ánh sáng tự nhiên từ giếng trời và luồng không khí của vùng thiên nhiên hoang dã đảo Lopez.

mẫu phòng tắm đẹp
Mẫu phòng tắm kết hợp với giếng trời. Ảnh: Jason Schmidt

Phòng tắm nằm trên đảo san hô vòng Polynesia

Mỗi căn biệt thự trong 35 biệt thự của The Brando – khu nghỉ dưỡng cao cấp nằm trên hòn đảo tư nhân Tetiaroa của Marlon Brando đều có một phòng tắm nhìn ra khung cảnh vườn dừa. Nền lát đá cùng tường ốp gỗ tạo nên nét hài hòa cho khung cảnh thơ mộng.

thiết kế phòng tắm
Khung cảnh thơ mộng của phòng tắm. Ảnh: Tempting Places

Phòng tắm giữa thiên nhiên tại Ấn Độ

Nằm trên bãi biển miền Nam Bombay, ngôi nhà do kiến trúc sư Bijoy Jain thiết kế được bao bọc hoàn toàn bởi thiên nhiên. Trong phòng tắm, trần nhà, nền nhà, bồn tắm và chiếc tủ đứng đều được làm từ gỗ tếch, giúp toàn bộ nội thất trở nên thật hài hòa và đồng điệu.

phòng tắm ấn tượng
Bồn tắm với góc nhìn đẹp ra vườn cọ giúp gia chủ thoải mái thư giãn. Ảnh: Philippe Garcia

Phòng tắm trong khu rừng tại Brazil

Căn nhà nằm ven bìa rừng do kiến trúc sư người Brazil Paulo Mendes da Rocha thiết kế vào những năm 1950. Tại đây, gia chủ sẽ có cảm giác như đang ở giữa thiên nhiên với phòng tắm lát đá cẩm thạch từ vùng Minas Gerais nhìn ra rừng cây qua khung cửa.

mẫu phòng tắm
Tầm nhìn đẹp ra rừng cây từ phòng tắm. Ảnh: Matthieu Salvaing

LEAVE A REPLY